Trang nhất » HĐ công chức » Kết quả Đánh giá xếp loại công việc hằng tháng của các Phòng

Phòng QL Công báo - đánh giá xếp loại ABC tháng 5 năm 2016

Chủ nhật - 19/06/2016 21:25

TRUNG TÂM TIN HỌC TỈNH            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
PHÒNG QL CÔNG BÁO                        Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đông Hà, ngày 13 tháng 6 năm 2016

BIÊN BẢN
HỌP ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI A, B, C THÁNG 5/2016

Thời gian: vào lúc 08 giờ 15 phút ngày 13 tháng 6 năm 2016, Phòng Quản lý Công báo tổ chức họp đánh giá xếp loại A, B và C trong tháng 5 năm 2016.
Địa điểm: Phòng Quản lý Công báo
Thành phần tham dự: viên chức phòng Quản lý Công báo
Chủ trì cuộc họp: Trưởng phòng Nguyễn Văn Hiền.
I. Nội dung cuộc họp:
Thực hiện Quyết định số 23/QĐ-TTTH  ngày 26/3/2015 của Trung tâm Tin học tỉnh về việc ban hành Quy định đánh giá xếp loại A, B, C hàng tháng của Trung tâm Tin học tỉnh Quảng Trị, Phòng Quản lý Công báo tổ chức họp đánh giá xếp loại A, B, C trong tháng 5 năm 2016 như sau:

TT Họ và tên Nội dung đánh giá, kết quả Đánh giá của Trưởng Phòng
1 Nguyễn Văn Hiền - Hoàn thành tốt công việc chuyên môn và các nhiệm vụ được giao.
A
2 Nguyễn Thị Thùy Dương - Hoàn thành tốt công việc chuyên môn và các nhiệm vụ được giao.
A
3 Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Hoàn thành tốt công việc chuyên môn và các nhiệm vụ được giao.
A
Cuộc họp kết thúc vào lúc 09 giờ cùng ngày.

CHỦ TỌA                                                                   THƯ KÝ

Nguyễn Văn Hiền                                                  Nguyễn Thị Thùy Dương