Bà Phạm Mỹ Hạnh

Chức vụ, vị trí việc làm: Phó phòng Web
Chức danh nghề nghiệp (ngạch) hiện giữ: Biên tập viên
Thâm niên công tác (năm): 11 năm Hệ số lương: 3.0
Chuyên ngành đào tạo: Ngữ văn
Trình độ đào tạo: Cử nhân

Thông tin thời gian làm việc tại đây

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Công việc cụ thể

Ước tính % thời gian thực hiện nhiệm vụ (nếu có thể)

Đầu ra (sản phẩm) của mỗi nhiệm vụ

Số lượng đầu ra (sản phẩm) trung bình/năm

Viết tin, bài:

- Tham gia các hoạt động chỉ đạo điều hành của lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị, cụ thể chuyên trách theo dõi và đưa tin các hoạt động của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thức thuộc lĩnh vực:

Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng, giao thông vận tải, khu kinh tế, khu công nghiệp, Khoa học công nghệ, tài nguyên khoáng sản; điện lực, các chương trình dự án đầu tư, hoạt động doanh nghiệp, công tác giải quyết khiếu nại tố cáo, đối ngoại, kinh tế đối ngoại theo ngành, lĩnh vực được phân công, xây dựng cơ bản, điện...).

- Xử lý thông tin chính thống thông qua hình thưc viết thành tin bài, hình ảnh.

- Biên tập và cập nhật lên Trang Thông tin điện tử Quảng Trị.

- Đối với tin tức nổi bật thì thông báo cho lãnh đạo Trung tâm duyệt và công bố tin.

Đối với tin tức chuyên mục “KHĂP NƠI TRONG TỈNH” thì trực tiếp duyệt và công bố tin

50 %

Tin, bài

Biên tập:

- Nhận tin, bài từ Cộng tác viên gửi tới

-  Biên tập lại cho phù hợp với các tiêu chí của Trang Thông tin điện tử và cập nhật tin bài lên Trang Thông tin điện tử.

Tin, bài

20- 70

Tham khảo, khai thác thông tin:

- Tất cả các nguồn

25 %

Tin, bài, văn bản

Quảng cáo:

- Quan hệ khách hàng, xúc tiến quảng cáo để ký kết các hợp đồng quảng cáo, viết trang web, nâng cấp trang web và một số dịch vụ hiện có của Trung tâm.

- Khâu nối với bộ phận Kỹ thuật Trung tâm để trao đổi nội dung hợp đồng hoặc khâu nối với đối tác để thực hiện hợp đồng.

- Phối hợp với Kỹ thuật để theo dõi tiến độ, phối hợp với kế toán để tiến hành các thủ tục thanh lý hợp đồng, thu hồi nợ.

Hợp đồng

Công việc khác (chuyên mục, sự kiện...):

- Hàng năm tùy theo mức độ cần thiết và tính chất quan trọng của từng sự kiện để xây dựng các chuyên mục phù hợp trên Trang Thông tin điện tử QT.

- Thu thập thông tin, xử lý thông tin bằng các tin bài, hình ảnh để sắp xếp thành từng chuyên mục.

- Phối hợp với Kỹ thuật để đưa lên trang web.

Duyệt tin mục Khắp nơi trong tỉnh:

• Nhận tin, bài, ảnh từ phóng viên, biên tập viên.
  • Duyệt tin tức xem nội dung và hình ảnh có phù hợp hay không phù hợp với chuyên mục và Trang web.
  • Thấy tin tức phù hợp thì công bố, nếu xét thấy không phù hợp thì trao đổi với tác giả viết lại  hoặc hủy không công bố.

Tin, bài, ảnh

Giúp việc cho Trưởng phòng:

• Hoàn thành báo cáo tuần của phòng Web.
  • Triển khai các chỉ đạo của cấp trên khi Trưởng phòng vắng mặt.
  • Chủ động giải quyết công việc liên quan đến nội dung Trang Web QT và phân công công việc cho các biên tập viên.

Các công việc đoàn thể khác:

• Thực hiện nhiệm vụ do Ban Nữ công Văn phòng UBND tỉnh giao.
  • Thực hiện nhiệm vụ của Ban chấp hành Công đoàn CSTV Trung tâm Tin học giao: (Quan tâm, thăm hỏi, động viên các đoàn viên; Cùng BCH CĐ tổ chức các sự kiện khác...)