Trang nhất » Thông tin tổng hợp » Tin tức sự kiện

Trung tâm Tin học tỉnh thăm hỏi động viên các gia đình thương bệnh binh.

Thứ năm - 17/08/2017 16:36
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, Trung tâm Tin học tỉnh đã tổ chức thăm hỏi các gia đình thương bệnh binh là tứ thân phụ mẫu của các công viên chức và người lao động đang công tác tại Trung tâm. Hiện tại, Trung tâm Tin học tỉnh có 17 công viên chức và người lao động trong đó có 6 gia đình có tứ thân phụ mẫu là thương bệnh binh (đặc biệt có gia đình có bố đẻ là thương binh hạng 1/4 và mẹ đẻ là đối tượng mất sức lao động)
Trung tâm Tin học tỉnh thăm hỏi động viên các gia đình thương bệnh binh.

Đến thăm và trao quà cho các gia đình thương bệnh binh lần này, thay mặt lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Lê Châu Long - Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí thương bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu trong các cuộc  kháng chiến giành độc lập, thống nhất cho đất nước để mọi người có được có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc như ngày hôm nay. Đồng chí Giám đốc cũng đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp trong công tác của các viên chức, người lao động là con các đồng chí thương bệnh binh và mong muốn tiếp tục nhận được các  lời chỉ bảo hướng dẫn cho con cháu của các đồng chí thương bệnh binh.