Trang nhất » Thông tin tổng hợp » Tin tức sự kiện

Gần 700 cán bộ, công chức viên chức được tập huấn, trang bị kiến thức về CNTT

Gần 700 cán bộ, công chức viên chức được tập huấn, trang bị kiến thức về CNTT

(Web Quảng Trị) Thực hiện quyết định số 1066/KH-UBND ngày 21/5/2018 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2018. Trung tâm Tin học tỉnh vừa hoàn thành khóa tập huấn việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) phục vụ trong công tác cho 20 đơn vị, chia làm 17 lớp với gần 700 người tham gia.

Trung tâm Tin học tỉnh Quảng Trị trao tặng Trang Thông tin điện tử cho Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9

Ra mắt Trang thông tin điện tử về Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, sáng 27-7, tại TP. Đông Hà (Quảng Trị), Trung tâm Tin học tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ trao tặng website Trang thông tin điện tử Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9 cho Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9.

Tọa đàm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trung tâm Tin học tỉnh Quảng Trị

Tọa đàm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trung tâm Tin học tỉnh Quảng Trị

(Web Quảng Trị) Trung tâm Tin học tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức lễ tọa đàm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập. Đến dự có các đồng chí: Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo CNTT tỉnh; Nguyễn Văn Bốn, Bí thư đảng ủy, Chánh VP UBND tỉnh cùng các đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đại diện các phòng, ban chuyên môn thuộc Văn phòng UBND tỉnh

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 18/4/2018, Chi bộ Trung tâm Tin học tỉnh long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Dương Nguyễn Xuân Hiếu vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Thảo luận về vai trò của Chi bộ Đảng trong việc giáo dục, quản lý cán bộ, đảng viên

Thảo luận về vai trò của Chi bộ Đảng trong việc giáo dục, quản lý cán bộ, đảng viên

Ngày 9/12/2017, Chi bộ Trung tâm Tin học tỉnh Quảng Trị tổ chức diễn đàn “Vai trò của Chi bộ Đảng trong việc giáo dục, quản lý cán bộ đảng viên để ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự chuyển biến”, tự chuyển hóa trong nội bộ”.

Trung tâm Tin học tỉnh thăm hỏi động viên các gia đình thương bệnh binh.

Trung tâm Tin học tỉnh thăm hỏi động viên các gia đình thương bệnh binh.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, Trung tâm Tin học tỉnh đã tổ chức thăm hỏi các gia đình thương bệnh binh là tứ thân phụ mẫu của các công viên chức và người lao động đang công tác tại Trung tâm. Hiện tại, Trung tâm Tin học tỉnh có 17 công viên chức và người lao động trong đó có 6 gia đình có tứ thân phụ mẫu là thương bệnh binh (đặc biệt có gia đình có bố đẻ là thương binh hạng 1/4 và mẹ đẻ là đối tượng mất sức lao động)

Triển khai tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho CBCCVC huyện Cam Lộ

Triển khai tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho CBCCVC huyện Cam Lộ

Thực hiện Kế hoạch hành động số 15/KH-HU ngày 01/6/2016 của Ban thường vụ Huyện ủy Cam Lộ về việc đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Hệ thống chính trị năm 2016, định hướng đến năm 2020, UBND huyện Cam Lộ đã phối hợp với Trung tâm Tin học tỉnh Quảng Trị tổ chức tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho CBCCVC huyện Cam Lộ

Hình ảnh buổi tâp huấn

Trung tâm Tin học tỉnh Quảng Trị triển khai tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho CBCCVC huyện Gio Linh

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan nhà nước, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cơ quan nhà nước và cải cách hành chính, UBND huyện Gio Linh đã phối hợp với Trung tâm Tin học tỉnh Quảng Trị tổ chức tập huấn triển khai tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho CBCCVC huyện Gio Linh

Quang cảnh buổi tập huấn

Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Theo dõi, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của UBND tỉnh giao

(Web Quảng Trị) Ngày 27/7/2016, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Theo dõi, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của UBND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các Sở ban ngành, địa phương trong tỉnh. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Bốn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, các đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và Trưởng, Phó, chuyên viên khối Nghiên cứu Tổng hợp và đại điện các Phòng, Ban thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn viếng Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn

Trung tâm Tin học tỉnh Quảng Trị viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Đường 9

(Web Quảng Trị) Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), ngày 26/7/2016, đoàn cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Trung tâm Tin học tỉnh Quảng Trị do đồng chí Lê Châu Long, Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã có chuyến dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Đường 9; thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh có người thân đang công tác tại Trung tâm.

Đoàn công tác Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị thăm và làm việc tại tỉnh Salavan

Đoàn công tác Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị thăm và làm việc tại tỉnh Salavan

(Web Quảng Trị) Thực hiện nội dung Văn bản thỏa thuận giữa 2 Đoàn đại biểu cấp cao của hai tỉnh Quảng Trị và Salavan đã ký ngày 7/4/2014, trong 4 ngày 20-23/7/2016, Đoàn công tác Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị do đồng chí Trần Anh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Salavan.